Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Thông tin chính thức về Oppo F3, F3 Plus : ngày lên kệ, giá bán

Hôm 14/3 vừa qua, hãng điện thoại Oppo đã chính thức công bố ngày bán Oppo F3 và F3 Plus. 

Theo hãng này cho biết, điện thoại Oppo F3F3 Plus đều được trang bị camera selfie kép, hay gọi là selfie Expert, có tích hợp 2 cảm biến độ phân giải lần lượt là 16MP và 8MP.


Ngoài ưu điểm sở hữu camera silfie ấn tượng thì Oppo F3 Plus còn được trang bị màn hình kích thước lớn 6 inch, độ phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon 653 của Qualcomm, thanh RAM 4GB và bộ nhớ trong lên tới 64GB. Ngoài ra, dung lượng pin cũng khá ấn tượng với con số 4000 mAh, trọng lượng máy đạt 185 gram.

2 phiên bản mới nhất này sẽ được phân phối tại 5 quốc gia chủ lực đó là : Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Philippines, Myanma, Indonesia. Trước đó không lâu, hình ảnh về cặp sản phẩm này được quảng cáo tại thị trường Philippines.


Theo các chuyên gia nhận định, hãng công nghệ này đã dồn hết tâm huyết vào sản phẩm mới này. Tại triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2017, điện thoại Oppo cũng đã được ra mắt người dùng với hệ thống camera công nghệ zoom quang 5x trên camera kép vô cùng ấn tượng.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Text Widget

Được tạo bởi Blogger.

Text Widget

Copyright © Tin nhanh 7h | Powered by Blogger Design by PWT | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com | Distributed By Blogger Templates20