Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Trải nghiệm laptop Dell Inspiron 3558 : cấu hình mạnh mẽ, giá hấp dẫn

Laptop Dell Inspiron 3558 được trang bị vi xử lý Core i5 vô cùng mạnh mẽ có card đồ họa rời 2GB cùng hiệu năng vô cùng ổn định, mượt mà.

Dell Inspiron 3558 có cấu hình mạnh mẽ với tốc độ lên tới 2.2 GHz và có card rời NVIDIA GeForce 820M 2GB. Với phiên bản này bạn có thể chơi các tựa game nặng có đồ họa cao hay có thể sử dụng được các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop hay Autocad.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị ổ cứng HDD với dung lượng lên tới 500 GB và có cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền.
Laptop có màn hình kích thước lớn 15,6 inch độ phân giải HD cùng công nghệ HD WLED TrueLife sẽ giúp tăng độ tương phản và tối ưu khả năng hiển thị của máy.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng laptop Dell Inspiron 3558 một cách nhanh và hiệu quả với các thao tác chơi game giải trí hay học tập.Mua laptop Dell Inspiron 3558 tại FPTShop để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Text Widget

Được tạo bởi Blogger.

Text Widget

Copyright © Tin nhanh 7h | Powered by Blogger Design by PWT | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com | Distributed By Blogger Templates20